Thursday, October 23, 2014
|
1. Dùng nước nóng để làm ấm chén trước khi pha trà |
|
2. Sau khi chén đã ấm lên, đổ nước ra, chén đã sẵn sàng để pha
|
|
3. Dùng muỗng tre múc đầy 1 muỗng trà (3gam) cho vào chén
|
|
4a. Pha với 50ml nước ấm khoảng 70-80 độ C
|
|
4b. Pha với 50ml nước ấm khoảng 70-80 độ C
|
|
5. Dùng chổi tre chasen pha trà: cánh tay và khủy tay không di chuyển, chỉ cử động cổ tay để pha |
|
5. Khi bạn nhìn thấy một lớp bọt mịn màu xanh nhạt trên bề mặt là đã xong. |
Xem thêm:
http://www.tinnew.net/2015/05/chat-luong-cua-tra-xanh-bao-loc.html
Tags:
bột trà xanh
=>Mời bạn chia sẽ đóng góp ý kiến cho bài viết
|
Đăng ký nhận bài miễn phí
|
|
Các bài viết liên quan--------------Bài viết Chủ đề khác
|